Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 220gr bột mì + 15gr bột gạo tẻ (nếu có)
- 40gr sữa chua
- 300ml nước
- 3gr bột nở
- 400gr đường
- 15ml nước cốt chanh
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Trộn đều tất cả các loại bột với nước và sữa chua nhé!
- Sau đó ngâm bát bột vào nước ấm trong khoảng 1 tiếng.
Bước 2:
- Đun sôi đường với 280ml nước cùng nước cốt chanh nào! Đun sôi khoảng 5’ nghen.
Bước 3:
- Cho bột vào một cái bình hoặc túi bóp kem rùi tạo hình cho bánh trong chảo dầu sôi thui!
Bước 4:
- Khi bánh đã chín vàng thì các bạn phải nhanh tay nhúng bánh vào nồi nước đường đã đun ở trên nhá!
Đây là loại bánh rất được yêu thích ở Ấn Độ đấy!
Bởi nó rất giòn và ngon!
Cực kì đơn giản…
Nên ai cũng làm được nhỉ?
Thay vì nước đường, mình thay bằng chocolate cũng được đấy!