Loại bánh gì mà hay thế nhỉ? Tò mò quá đi...:?:Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hạt ngũ cốc ăn sáng (hoặc bỏng gạo)
- Đường
- Bơ đậu phộng
- Chocolate chảy
Đến phần hành động này: >:D<Bước 1:- Đun tan chảy đường với một chút xíu nước trên lửa nhỏ.
Các bạn chú ý đừng để nước đường bị cháy nhé!Bước 2: - Cho hạt ngũ cốc vào một cái khuôn rồi rưới đều nước đường lên. Chỉ rưới vừa đủ thôi đó!
Bước 3: - Đun nhẹ cho bơ đậu phộng tan chảy, rùi cũng đổ vào khuôn nha! Sau đó, cho tất cả vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 1 tiếng.
Bước 4: - Đợi khi bơ đậu phộng khô lại thì mới đổ tiếp chocolate chảy vào nghen.
Bước 5: - Sau đó là cắt bánh thôi!
Thưởng thức nào! Bánh ngon, bánh đứng một mình cũng ngon...
"Decor" chút chút với đậu phộng rang nha!